Giường công thái học là gì? Đặc điểm và vai trò đối với giấc ngủ

-27%
26,000,000  19,000,000 
-27%
22,000,000  16,000,000 
-30%
28,000,000  19,500,000 
-25%
18,000,000  13,500,000 
-30%
18,500,000  12,900,000 

Ghế Ergonomic

GHẾ ERGOHUMAN LUXURY

19,500,000 

Ghế Ergonomic

GHẾ ERGOHUMAN CLASIC

9,200,000 

Ghế Ergonomic

ERGOHUMAN PLATINUM

23,000,000 

Giường Công Thái Học – Chìa Khóa Cho Giấc Ngủ Chất Lượng

Trải qua thời gian dài, giường công thái học đã chứng minh đúng với cái tên “chiến thần bảo vệ” bằng khả năng nâng cấp chất lượng giấc ngủ. Vậy giường công thái học là gì, có vai trò gì, và làm thế nào để chọn lựa một chiếc giường chất lượng? SMARTFURNITURE VN sẽ là người đồng hành giúp bạn khám phá những điều này!

1. Giường Công Thái Học – Hiểu Rõ Khái Niệm

Giường công thái học không chỉ là một chiếc giường thông thường, mà là sản phẩm được xây dựng dựa trên nguyên tắc của công thái học – ngành nghiên cứu về tương tác giữa con người và môi trường. Mục tiêu của giường này là tối ưu hóa hiệu suất, thoải mái và an toàn cho người sử dụng thông qua việc tích hợp nguyên tắc, dữ liệu và phương pháp của công thái học vào thiết kế và quy trình sản xuất.

2. Đặc Điểm Nổi Bật của Giường Công Thái Học

Điều đặc biệt ở giường công thái học là khả năng điều chỉnh vị trí ngồi hoặc nằm linh hoạt theo ý muốn thông qua hệ thống điều khiển thông minh. Bạn có thể dễ dàng nâng hoặc hạ phần đầu giường trong khoảng 60 độ và chân giường trong khoảng 45 độ.

3. Lợi Ích Không Ngờ Từ Giường Công Thái Học

3.1. Giảm Đau Lưng: Tư thế ngủ nâng cao chân giúp giảm áp lực lên cột sống, giảm đau vùng thắt lưng và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

3.2. Cải Thiện Tư Thế Ngủ: Giường công thái học giúp duy trì tư thế ngủ đúng khoa học, giảm nguy cơ các vấn đề cột sống liên quan đến tư thế ngủ sai.

Động cơ hoạt động của giường công thái học rất linh hoạt.

3.3. Giảm Triệu Chứng Ngáy, Hen Suyễn và Ngưng Thở Khi Ngủ: Điều chỉnh vị trí đầu giường giúp mở rộng đường thở, giảm áp lực lên phổi và đường hô hấp, giảm triệu chứng ngáy và hen suyễn.

3.4. Giảm Triệu Chứng Trào Ngược Axit và Cải Thiện Hệ Tiêu Hóa: Nâng cao vị trí đầu giường giúp giảm triệu chứng trào ngược axit và cải thiện hệ tiêu hóa.

3.5. Giảm Áp Lực Lên Các Khớp Xương: Tư thế không trọng lực giảm áp lực lên khớp xương, giúp giảm đau và viêm khớp.

3.6. Nâng Tầm Chất Lượng Cuộc Sống: Với thiết kế chuẩn công thái học, giường giúp điều chỉnh tư thế nằm vừa vặn với cơ thể, mang lại sự thoải mái tuyệt vời.

4. SleepONE 2.0 – Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Của Công Nghệ và Chăm Sóc Sức Khỏe

Giường thông minh SleepONE 2.0 là sản phẩm công thái học tiên tiến, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chuẩn Hoa Kỳ. Đây không chỉ là chiếc giường, mà là một trải nghiệm đầy đủ các lợi ích:

4.1. Chế Độ Zero Gravity: Tạo ra tư thế không trọng lực, giúp bảo vệ xương khớp và tái tạo cột sống.

Sự xuất hiện của SleepONE 2.0 tựa như làn gió mới trong lĩnh vực chăm sóc giấc ngủ người sử dụng

4.2. Cải Thiện Sức Khỏe: Điều chỉnh vị trí đầu giường để giảm triệu chứng hô hấp và cải thiện tiêu hóa.

4.3. Massage và Tăng Tuần Hoàn Máu: Hệ thống massage giúp cải thiện tuần hoàn máu, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Giường công thái học góp phần cải thiện sức khỏe vượt trội, mang tiện nghi tới ngôi nhà của bạn.

4.4. Đèn Tích Hợp và Điều Khiển Từ Xa: Đèn thông minh giúp giảm rủi ro tai nạn đêm khuya, và tính năng điều khiển từ xa đơn giản và thuận tiện.

4.5. Đa Năng: Giường SleepONE 2.0 không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là không gian giải trí với các chế độ như chống ngáy, giải trí, xem TV.

4.6. Tương Thích Linh Hoạt: Có thể tích hợp với chiếc giường hiện có, giữ lại những kỷ niệm quý báu.

4.7. Động Cơ Tĩnh Lặng và Bền Bỉ: Động cơ hoạt động êm ái, bền bỉ, cam kết bảo hành lên đến 10 năm.

Giường công thái học SleepONE 2.0 không chỉ là một sản phẩm nội thất thông thường, mà là một cải tiến đáng giá cho chất lượng giấc ngủ và sức khỏe toàn diện. Khám phá ngay để tận hưởng một giấc ngủ hoàn hảo và cuộc sống khỏe mạnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.